Mách Bạn Địa Chỉ Thiết Kế Biển Quảng Cáo Ngoài Trời Tiết Kiệm Chi Phí Mang Lại Hiệu Quả Cao

Biển quảng cáo ngoài trời là một trong những yếu tố quyết định đến chiến lược kinh doanh cũng như khẳng định thương hiệu của bạn trên thị trường nền kinh tế hàng hóa hiện nay. Việc thiết kế cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh một biển quảng cáo ngoài trời đẹp nhất để quảng bá hình ảnh, thương hiệu là vô cùng quan trọng và cần thiết bởi qua đó người tiêu dùng, những đối tượng mà bạn hướng đến sẽ sớm tiếp cận và nắm bắt được thông tin, hoạt động, kế hoạch mà bạn muốn quảng bá. Thế nhưng hiện nay có một vài doanh nghiệp đã thực hiện lắp đặt bảng biển quảng cáo sai quy định làm ảnh hưởng tới cảnh quan đô thị và không hiệu quả đến đối tượng tiếp cận.

Vậy quảng cáo bảng biển ngoài trời là gì? gồm mấy loại, vị trí nên đặt ở đâu để đem lại hiệu quả nhất và địa chỉ thiết kế thi công biển quảng cáo ngoài trời nào uy tín giá cả phù hợp? Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết để bạn tham khảo!

I. Khái niệm biển quảng cáo ngoài trời

Bảng biển quảng cáo ngoài trời hay còn được gọi là Billboard hay Pano, đây là loại hình quảng cáo ngoài trời nhằm thu hút lượt tiếp cận vô cùng lớn. Với những biển quảng cáo có kích thước tấm lớn, thiết kế nổi bật mắt và thường được đặt ở những trọng điểm giao thông, nhằm thu hút sự chú ý của người đi đường.

  • Bảng biển quảng cáo ngoài trời có 2 loại chính:

Loại biển billboard: Đây là loại hình quảng cáo một cột. Bao gồm có nền móng chắc chắn, chân cột lớn, kết cấu khung đỡ, mặt bảng quảng cáo… được lắp ráp với nhau. Billboard thường được lắp đặt ở các ngã tư lớn, chân cầu vượt, đường quốc lộ, đường cao tốc… Đây những vị trí có lưu lượng phương tiện giao thông qua lại thường xuyên và liên tục, thu hút người nhìn khi đi trên đường hoặc đỗ dừng đèn đỏ

.Loại biển pano: Là loại hình quảng cáo ốp tường. Người ta tận dụng những mặt trống ở hai bên hông của các tòa nhà cao tầng, có tầm nhìn thoáng đãng, không bị che khuất bởi các vật cản. Loại hình quảng cáo này chỉ cần có mặt bảng quảng cáo và khung giá đỡ lắp vào mặt hông của tòa nhà, không cần phải có hệ thống cột trụ. Người ta thường chọn lắp đặt pano tại những ngã tư, chân cầu vượt, và cũng giống như billboard thì những vị trí này cũng có lượng người đi lại lớn, liên tục, và lặp lại ngày qua ngày.

II. Đặc điểm biển quảng cáo ngoài trời

Đặc điểm về kích thước: các bảng quảng cáo ngoài trời hiện nay có 2 loại kích thước chính, với các bảng đặt trong nội thành thì kích thước vào khoảng 80m2, còn với bảng biển được đặt trên trục đường cao tốc, trên đường quốc lộ, hay được đặt ngoài trời thì có kích thước lên đến 250m2. Đặc điểm về mặt kết cấu: các bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, Billboard) có kết cấu với khung bảng được bằng sắt vuông hoặc sắt tròn và được hàn kết cấu cứng. Về phần mặt bảng thì thường dùng bạt Hiflex in phun. Các bảng sẽ được lắp đặt hoặc dựng trên một hệ thống cột cứng, với phần chân cột thì được chôn sâu và đảm bảo đổ bê tông chắc chắn. Mặt khác bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, Billboard) còn được đặt trên những bức tường tại các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, hoặc sao cho thuận tiện nhất với việc quảng cáo. Đặc điểm về mặt quản lý: hình thức quảng cáo ngoài trời (Billboard) là một trong những hình thức quảng cáo về bảng hiệu có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng và được quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo cho sự an toàn cũng như tính thẩm mỹ chung

III. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ bảng biển quảng cáo ngoài trời

  • Thông điệp quảng cáo ngoài trời chắc chắn tiếp cận được với các nhiều đối tượng khách hàng
  • Sự truyền tải thông điệp hiệu quả và lâu dài
  • Thuận lợi trong việc gửi thông điệp đến phân khúc khách hàng theo khu vực, theo vùng hoặc theo miền
  • Dễ tiếp cận và mang lại hiệu quả cao với những vùng nông thôn hay các vùng sâu
  • Với những địa điểm cụ thể thì Billboard có thể dành cho những mục đích nhất định, như thu hút khách hàng về công ty khi đặt bảng quảng cáo trước công ty.
  • Dịch vụ này cũng hỗ trợ tuyệt vời cho các phương tiện quảng cáo khác, nhằm để đạt được hiệu quả cao hơn.

IV. Nên thiết kế biển quảng cáo ngoài trời như thế nào để gây ấn tượng

Billboard và Pano áp dụng được hầu hết cho mọi sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh hiện nay của doanh nghiệp và thường được sử dụng khi công ty muốn quảng bá cho sản phẩm mới, hoặc chỉ đơn thuần là quảng bá hình ảnh sản phẩm đến khách hàng, và muốn in sâu vào tâm trí của khách hàng như: sản phẩm điện tử, thực phẩm đồ ăn và thức uống, thời trang, xe cộ, công trình xây dựng…

1. Nên tạo Biển quảng cáo thật ngắn và đặc biệt Theo thực tế, thời gian cho một quảng cáo khá ngắn ngủi vì vậy một trong những quy tắc quan trọng nhất là giữ cho thông điệp của bạn thật ngắn gọn. Rất ngắn! Tối đa là 7 từ hoặc ít hơn! Bạn cần cung cấp số điện thoại? Có một logo để thực hiện? Làm thế nào để sắp xếp được tất cả những thông tin đó thật hợp lý lên biển quảng cáo? Chỉ cần đảm bảo ưu tiên các thông tin quan trọng nhất lên trước để bảng quảng cáo của bạn không bị lộn xộn hoặc khó đọc làm giảm hiệu quả tiếp nhận. Bạn có thể sử dụng màn hình hoặc bảng quảng cáo điện tử LED để phát video quảng cáo. Đây là một trong những xu hướng được ưa chuộng hiện nay thu hút sự tiếp cận của mọi người. 2. Thiết kế phông chữ, màu sắc trên billboard quảng cáo Nên chọn phông chữ lớn, sạch sẽ và in chữ đậm để đảm bảo khả năng đọc tốt nhất. Đó là điều tối thiểu bạn cần phải nắm rõ khi chọn và thiết kế biển quảng cáo ngoài trời. Bạn nên sử dụng màu sáng hoặc hình ảnh đậm trong thiết kế của bạn để thu hút sự chú ý của người nhìn một cách dễ dàng. Tương phản màu sắc trong thiết kế cũng sẽ tạo ra một tác động lớn hơn, thậm chí sẽ giúp cải thiện việc ghi nhớ thông điệp quảng cáo. Tuy nhiên bạn phải giữ cho phông nền đơn giản để đảm bảo chính các yếu tố trong biển quảng cáo phải đấu tranh với nhau để tạo sự thu hút và hãy cho vào đó một hình ảnh quảng cáo lớn! Một hình ảnh lớn sẽ tạo ra nhiều ảnh hưởng trực quan hơn so với nhiều hình ảnh nhỏ được bố trí ở mỗi góc. Có rất nhiều loại chất liệu làm biển quảng cáo ngoài trời để đảm bảo độ bền và đẹp. Bạn cũng có thể lựa chọn Biển quảng cáo Aluminium, Biển quảng cáo Hiflex, Biển quảng cáo in bạt,…  cho doanh nghiệp, công ty mình bởi những loại biển quảng cáo này vừa thông dụng được nhiều người ưa chuộng lại mang đến chất lượng, hiệu quả cao. Bạn nên tìm hiểu trước khi lựa chọn lắp đặt để có một sản phẩm hoàn hảo ưng ý nhất.

V. Chi phí sản xuất và địa chỉ thiết kế, thi công biển quảng cáo ngoài trời

1. Chi phí sản xuất biển quảng cáo ngoài trời Có thể thấy rằng loại hình quảng cáo ngoài trời có chi phí vô cùng hợp lý phụ thuộc vào vị trí và thời gian lắp đặt. Khi thiết kế bảng biển quảng cáo ngoài trời thì cần vận dụng sự sáng tạo nghệ thuật, thông điệp rõ ràng, nội dung hình ảnh linh hoạt phối hợp cùng nhiều hiệu ứng đẹp, có sức truyền tải cao và gây ấn tượng mạnh cho người qua đường. Với doanh nghiệp, chỉ cần xuất ra chi phí một lần lần là doanh nghiệp đã có thể sở hữu những mẫu quảng cáo chất lượng, được thiết kế đặc trưng riêng với sự độc đáo khác lạ và thời gian có thể lên đến một năm, hai năm, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Với những lợi ích to lớn mà quảng cáo ngoài trời mang lại, doanh nghiệp lựa chọn loại hình này để truyền thông thương hiệu sẽ mang lại hiệu quả vô cùng trong việc truyền tải thông điệp đến công chúng.

2. Thuê đơn vị thi công, lắp đặt biển quảng cáo chuyên nghiệp Thi công lắp đặt biển quảng cao ngoài trời là cả một kế hoạch với số nhân lực nhất định để thực hiện. Bạn có thể hình dung ra quy trình tạo ra biển quảng cáo như sau:

  • Đội thi công: đi khảo sát địa điểm thực tế theo nhu cầu của doanh nghiệp muốn lắp đặt ở đâu. Nghiên cứu kỹ nền móng lắp đặt, mật độ giao thông có đông không, hướng gió như thế nào… để xác định kích thước và báo giá cả, thời gian hoàn thiện.
  • Đội thiết kế biển quảng cáo ngoài trời: thiết kế nền móng lắp đặt và thiết kế hình ảnh, nội dung cho biển quảng cáo. Cần lên ý tưởng quảng cáo, bố cục, màu sắc, hình khối, slogan làm sao để truyền tải thương hiệu một cách tốt nhất.

Các công đoạn trên doanh nghiệp của bạn không thể thực hiện được, mà cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp nhất để thực hiện từ A – Z. VINA ADVERTISE với nhiều năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo ngoài trời trên khắp các tỉnh thành sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp của bạn trong việc lên ý tưởng thiết kế và lựa chọn khung quảng cáo hợp lý, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đây là đơn vị đáng tin về chất lượng, đảm bảo thời gian, hiệu quả, giá cả thi công biển quảng cáo ngoài trời cho bạn.

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA BRAND

– Đ/C: 111/10 Đường số 1, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

– MST :0309138437

– HOTLINE: Miền nam 028.35 36 7777 / 0982197777

– Email: info@vinabrand.com.vn

– SĐT Miền Trung: 0783827777

– SĐT Miền bắc : 024.3991 7777 / 0859917777

– Đ/C Hà Nội:  40 Ngõ 140 Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội

– Email: info@vinabrand.com.vn

– Website: https://vinaad.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời