Địa Chỉ Làm Mẫu Biển Quảng Cáo “Mặt Tiền” Đẹp Và Uy Tín Nhất Hiện Nay

Bạn đang tìm một địa chỉ làm biển quảng cáo thương hiệu giá rẻ đẹp và uy tín. Với những mẫu biển quảng cáo đẹp mà chúng tôi đã thi công hi vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với những mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp thương hiệu của doanh nghiệp, công ty, cửa hàng…của bạn sẽ trở nên “bắt mắt” hơn, cuốn hút hơn và mang đến lượng khách hàng đầu tư, sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp nhiều hơn, số lượng lớn hơn. Rất đơn giản, chẳng làm mất nhiều thời gian của bạn, bạn sẽ nhận được lòng tin khi tới với chúng tôi, Vinaad.vn tự hào là một trong những đơn vị thi công các mẫu biển quảng cáo đẹp, hiện đại với chi phí rẻ nhất. Cuộc sống xã hội ngày càng hiện đại, những tấm biển, mẫu biển quảng cáo cũng ngày được “khoác áo mới” để theo kịp xu hướng của thời đại trở nên sành điệu hơn và làm tròn chức năng “quảng cáo” thương hiệu của người kinh doanh được nhiều hơn.

Cùng bớt chút thời gian điểm qua những mẫu biển quảng cáo được chúng tôi thi công dành trọn niềm tin, sự tâm huyết vào đó nhé. Hi vọng sau khi xem xong bạn sẽ có quyết định ngay, và sở hữu một mẫu biển quảng cáo đẹp và mang thương hiệu của bạn bay cao và bay xa hơn.

Ý nghĩa của các mẫu biển quảng cáo thương hiệu

Để tạo nên một thương hiệu uy tín, chất lượng và được nhiều người biết đến thì công việc đầu tiên đó là tạo biển quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp, cửa hàng..của mình. Khi lựa chọn thiết kế một mẫu biển quảng cáo giá rẻ thì làm sao phải thể hiện hết thương hiệu mà mình kinh doanh, cho dù bạn kinh doanh ngành nghề và lĩnh vực gì thì đòi hỏi địa chỉ thi công biển quảng cáo phải “lột tả” được thương hiệu kinh doanh của bạn.

Xã hội ngày càng phát triển và thay đổi, để có chỗ đứng cho một thương hiệu, cho một dịch vụ kinh doanh thì đòi hỏi người làm dịch vụ phải thực hiện công việc quảng cáo. Và trong đó làm biên quảng cáo là một loại hình quảng cáo với chi phí rẻ, hiệu quả cao, được người sử dụng dịch vụ, khách hàng biết đến nhiều hơn.

Không khó để bạn tìm được một mẫu biển quảng cáo led hay biển quảng cáo ngoài trời đẹp. Vì đi dọc đường bạn sẽ nhận thấy vô số mẫu mã biển quảng cáo với các kích thước nhỏ cho đến lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhưng để thi công được một mẫu biển quảng cáo đẹp, đòi hỏi khách hàng phải biết lựa chọn một địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín và chất lượng.

Biển quảng cáo chính là “mặt tiền” hay nói cách khác là bộ mặt của doanh nghiệp, giúp khách hàng nhận biết được thông tin, địa chỉ của doanh nghiệp, dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp và từ đó để khách hàng có cơ sở, độ tin tưởng hơn với khách hàng.

Một mẫu biển quảng cáo đẹp và chất lượng phải “thâu tóm” được toàn bộ thông tin của doanh nghiệp, công ty đó..thì như thế khả năng thu hút khách hàng mới cao, và tạo được niềm tin và thương hiệu với khách hàng.

So với các loại hình quảng cáo thương hiệu hiện nay, thì làm biển quảng cáo là một trong những loại hình quảng cáo giá rẻ hơn nhiều so với các loại hình quảng cáo trên internet, báo chí, ti vi…và tiếp cận được lượng khách hàng nhiều nhất.  Những tấm biển quảng cáo như: Biển quảng cáo Aluminium, biển quảng có Mica…là loại biển quảng cáo có sự kết nối gần nhất với khách hàng và mang thương hiệu của bạn nổi tiếng hơn và uy tín hơn.

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong việc làm biển quảng cáo thì đơn vị thi công Vinaad.vn với sự nỗ lực không ngừng, sáng tạo, tìm tòi cộng với sự tâm huyết của những người thợ làm biển quảng cáo đã tạo nên những sản phẩm biển quảng cáo đẹp nhất, độc nhất, thu hút được lượng lớn khách hàng nhất.

Việc thi công biển quảng cáo bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà còn phải thực hiện đúng luật thi công biển quảng cáo để tránh sai phạm, để tránh mất “tiền oan”. Cùng bớt chút thời gian xem những mẫu biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay đã được đơn vị chúng tôi thi công và nhận được sự hài lòng cũng như sự tín nhiệm của khách hàng nhé.

Một số mẫu biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay

Những mẫu biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay là những mẫu biển quảng cáo tồn tại với thời gian, mang thương hiệu của khách hàng được nhiều người biết đến tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối của người sử dụng.

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp nhất

Biển quảng cáo ngoài trời là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất ở nước ta hiện nay, và tiếp cận được khối lượng khách hàng nhiều nhất. Biển quảng cáo ngoài trời hay còn gọi là pana quảng cáo, biển quảng cáo tấm lớn, với kích thước từ 7 m x 14 m trở lên. Đây là những mẫu biển quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lớn, công ty, tập đoàn lớn…lựa chọn để quảng cáo thương hiệu của mình.

Kết cấu của mặt biển quảng cáo ngoài trời cỡ lớn thường là khung dàn thép lắp ghép, phần thân là cột lốc thép phun sơn chống gỉ, cấu tạo móng bằng bê tông cốt thép. Vật liệu để in quảng cáo thường dùng là Hiflex (còn gọi là chất liệu bạt) dùng phổ biến cho ban ngày. Đối với những mẫu quảng cáo ban đêm thì lại sử dụng bộ đèn led, đèn pha chiếu sáng để tạo nên sự ấn tượng và độc đáo cho biển quảng cáo.

Đi dọc các đường quốc lộ lớn, các con đường ngoại thành…không khó để tận mắt thấy một mẫu biển quảng cáo ngoài trời lớn với thiết kế và thi công chắc chắn, nhằm quảng bá thương hiệu và kết nối gần nhất đến khách hàng.

Để lựa chọn được một địa chỉ thi công biển quảng cáo ngoài trời đẹp và ấn tượng không phải doanh nghiệp, công ty nào cũng biết. Do vậy việc tìm một đơn vị thiết kế thi công và lắp đặt biển quảng cáo giá rẻ là điều mà nhiều doanh nghiệp, công ty đang tìm kiếm hiện nay. Với những mẫu biển quảng cáo ngoài trời với nhiều kích thước, phông nền đẹp sẽ làm cho khách hàng hài lòng nhất.

Mẫu biển quảng cáo ngoài trời đẹp nhằm khẳng định đẳng cấp của thương hiệu đơn giản nhưng đủ để người sử dụng biết đến thương hiệu, nhãn hàng của công ty đó. Với việc sử dụng biển quảng cáo ngoài trời để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đó là loại hình quảng cáo rẻ nhất và chất lượng nhất mà bất kỳ đơn vị kinh doanh nào cũng nắm bắt được điều đó.

Mẫu biển quảng cáo đèn led ấn tượng

Các mẫu biển quảng cáo đèn led hay màn hình led là những mẫu biển quảng cáo “hút khách” hiện nay. Với đặc điểm thu hút khách hàng vào ban đêm, những mẫu biển quảng cáo màn hình Led nhấp nháy vô cùng lung linh khiến ai đi ngang qua cũng phải ngước nhìn. Như thế chính là các để bạn tạo sự “tương tác” “thu hút” và kết nối khách hàng với thương hiệu của mình rồi đó.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng và sự pù hợp với thương hiệu của khách hàng mà có sự lựa chọn màu sắc đèn led phù hợp. Bạn sẽ chẳng phải lo biển quảng cáo “đụng hàng” hay gây nhầm lẫn nhé.

Ngày nay thì những mẫu biển quảng cáo đèn led được thiết kế 1 mặt hay 2 mặt tùy thuộc vào vị trí đặt biển quảng cáo. Có nhiều người còn lo sợ rằng việc sử dụng biển quảng cáo đèn Led sẽ hao tốn điện năng, nhưng chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác, nên điều bạn lo sợ đã được giải quyết.

Sự phong phú của biển quảng cáo đèn Led chắc hẳn nhiều người chưa biết, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng các đơn vị thiết kế biển quảng cáo đều đáp ứng được về mặt màu sắc. đường nét, phông chữ, và thương hiệu của khách hàng…để nhằm “quảng cáo” được thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Mẫu biển quảng cáo đèn Led đẹp được nhiều nhà hàng, khách sạn, cửa hàng..lựa chọn hiện nay. Với ứng dụng đa năng của biển quảng cáo đèn Led có thể quảng cáo được 24/7 nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng nhé.

Mẫu thiết kế biển quảng cáo cho cửa hàng trà sữa – cà phê đẹp và hút hồn khách nhé.

Mẫu biển quảng cáo mica

Những mẫu biển quảng cáo chữ nổi mica vừa đáp ứng được công việc quảng bá thương hiệu vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ hút mắt người đi đường. Biển quảng cáo mica là sự kết hợp của các yếu tố khéo léo của người thợ làm biển, sự ứng dụng của máy móc và sự miệt mài, sáng tạo để tạo nên một sản phẩm biển quảng cáo mica đẹp ấn tượng, với chữ nổi mica với những đường nét uốn lượn vô cùng tinh tế.

Biển quảng cáo mika có thể được ứng dụng trong nhiều không gian như làm biển hiệu công ty, biển hiệu cửa hàng, biển hiệu chỉ dẫn…Nếu bạn đang chưa biết chọn lựa một loại biển quảng cáo nào cho cửa hàng shop áo quần của mình thì biển quảng cáo mika là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Thi công biển chữ nổi mica trên nền vàng nổi bật thu hút khách hàng. Với chất liệu mika trong suốt đem lại vẻ đẹp tinh tế riêng cho biển quảng cáo.

Biển quảng cáo mika cũng được ứng dụng công nghệ khắc trên laser chính xác đến từng chi tiết nhỏ có thể gây hiệu ứng kích thích cho thị giác tốt nếu sử dụng kèm với các loại ánh sang phù hợp,

Mẫu biển quảng cáo mica đẹp và chất lượng với chất liệu trong suốt đẹp và ấn tượng.

Mẫu biển quảng cáo Hlu

Biển quảng cáo hlu, cũng là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến được nhiều các cửa hàng, ngân hàng…lựa chọn để làm biển quảng cáo “mặt tiền” của mình. Alu (aluminum) là một loại hợp kim nhôm công nghiệp được sử dụng nhiều trong thi công xây dựng và thiết kế quảng cáo, với khả năng chịu nhiệt tốt, chống cháy, chống thấm, chống ăn mòn được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Mẫu biển hiệu hlu với thiết kế và thi công chắc chắn tạo nên biển hiệu quảng cáo chất lượng và uy tín

Với những loại biển quảng cáo thương hiệu có hiệu suất lớn thu hút được số lượng khách hàng, được người đi đường chú ý là những mẫu biển quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất. Để tạo nên sự cạnh tranh lớn cho thương hiệu riêng của mình thì khách hàng cần biết để chọn lựa được một đơn vị thi công biển quảng cáo chất lượng và uy tín nhất. Tự hào là một trong những đơn vị thi công biển quảng cáo đẹp, giá rẻ, uy tín và chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội Vinaad.vn luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY QUẢNG CÁO VINA BRAND

– Đ/C: 111/10 Đường số 1, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Hồ Chí Minh, Việt Nam

– MST :0309138437

– HOTLINE: Miền nam 028.35 36 7777 / 0982197777

– Email: info@vinabrand.com.vn

– SĐT Miền Trung: 0783827777

– SĐT Miền bắc : 024.3991 7777 / 0859917777

– Đ/C Hà Nội:  40 Ngõ 140 Đông Thiên, Hoàng Mai, Hà Nội

– Email: info@vinabrand.com.vn

– Website: https://vinaad.vn

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trả lời