GIA CÔNG CHỮ NỔI MICA

Bảng chữ nổi mica là một trong những loại bảng hiệu sang trọng, bắt mắt và thu hút được nhiều người nhìn. Với nhiều đặc tính nổi bật, nhiều doanh nghiệp bị hấp dẫn bởi hàng loạt mẫu biển quảng cáo này. Độ cứng và độ bền của bảng hiệu tương đối cao, có thể chịu được những tác động của thời tiết, của con người trong quá trình sử dụng, vì vậy nên bảng hiệu chữ nổi mica chủ yếu được sử dụng ngoài trời trong thời gian lâu dài mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của tấm bảng hiệu quảng cáo.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình địa chỉ thì hãy dành một ít thời gian để theo dõi bài viết này của chúng tôi để được tư vấn và có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Quy trình gia công chữ nổi mica chuyên nghiệp.

Hầu hết các loại chữ nổi mica thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi mica gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật nội dung chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

Quy trình làm chữ nổi được thực hiện bằng phương pháp cắt lazer, bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ chính xác cao, đường cắt tinh tế và sắc nét.

Ngày nay được sử dụng khá rộng rãi, phổ biến bởi chúng được làm từ mica với những đặc trưng cơ bản như có bề mặt bóng láng, sang trọng, thể hiện được tính thẩm mỹ cao.

Vì sao nên sử dụng bảng hiệu là chữ nổi mica

– Chữ nổi mica có giá thành phù hợp.

– Mica có đến 30 màu sắc, do đó khách hàng không bị giới hạn trong việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với ngành nghề kinh doanh

– Chữ mica có tính sáng bóng, bề mặt phẳng mịn không kém chữ inox nên biển hiệu luôn đẹp, luôn sang trọng.

– Mica dễ tạo hình nên chữ trên bảng hiệu luôn đa dạng, không theo khuôn mẫu.

– Chữ nổi mica nhẹ nên dễ dàng trong việc thi công cũng như vận chuyển, sửa chữa.

– Chất liệu của bảng hiệu chữ nổi mica bền bỉ cao nên sử dụng được trong khoảng thời gian từ 5-10 năm, đặc biệt là khả năng giữ màu rất tốt.

– Chữ nổi mica tạo sự sang trọng, tinh tế, hợp xu hướng hiện nay cho bảng hiệu.

Chữ nổi mica có nên gắn đèn hay không?

Phụ thuộc vào dịch vụ sản xuất mà khách hàng đưa ra quyết định có nên sử dụng đèn trong bảng hiệu chữ nổi mica hay không. Bình thường chữ nổi mica có khả năng phản chiếu lại ánh sáng của mặt trời và ánh điện vào ban đêm nên lúc nào cũng sáng đẹp.

Một số hình ảnh biển quảng cáo chữ nổi mica độc đáo

Dưới đây là một số mẫu biển hiệu mica độc đáo và ấn tượng được chọn lọc và tổng hợp nhằm giúp các bạn có thể theo dõi và tham khảo và chọn được cho mình một mẫu biển quảng cáo phù hợp với công ty, doanh nghiệp của mình.

Địa chỉ gia công chữ nổi mica chất lượng tại VIỆT NAM.

Công ty quảng cáo Lạc Việt luôn mong muốn sản phẩm của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao giá trị thương hiệu thông qua hệ thống các biển, bảng. Giá trị một thương hiệu không phải chỉ là một tài sản vô hình mà nó còn cấu thành nên giá trị chung cho toàn doanh nghiệp khi giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, gia tăng sự phát triển thương hiệu.

Chúng tôi có kinh nghiệm nổi bật trong các hoạt động sau:

– Thiết kế, gia công các loại chữ nổi inox như chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox trắng xước, chữ inox màu đồng, biển inox ăn mòn … chữ mica, chữ tôn, nhôm aluminium.

– Thi công các loại bảng hiệu công ty, bảng quảng cáo ngoài trời, pano, backdrop, biển báo, bảng tên công ty, tên phòng ban, bảng tên chức danh…
– Thiết kế, thi công các hộp đèn LED, đèn neon các loại.

– Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện lớn nhỏ và trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà của bạn.

Hãy liên hệ NGAY với chúng tôi để được tư vấn chính xác và phục vụ chuyên nghiệp nhất.

 

Trả lời