TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động và phát triển  Công ty Lacvietad.vn là công ty tổ chức sự kiện uy tín trong giới Quảng cáo thông qua chương trình tổ chức cũng như cho thuê các thiết bị sự kiện.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ phục vụ cho những chương trình sự kiện khác nhau như màn hình Led, nhà bạt không gian, cổng hơi, âm thanh, trang thiết bị sân khấu, màn hình sân khấu, bàn ghế chương trình các loại để bạn lựa chọn… Cung cấp và cho thuê PG là thứ không thể thiếu ở các đơn vị tổ chức sự kiện ngày nay.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp, sản xuất phim quảng cáo, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, hội nghị, hội thảo.

Với một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, cùng với những ý tưởng độc đáo, Công ty chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn mới, một quan niệm mới về lĩnh vực sự kiện giải trí và dịch vụ tiệc cưới. Trên tinh thần lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng và định hướng cho tất cả các sản phẩm, dịch vụ của mình, đó cũng chính là cách chúng tôi tạo ra sự khác biệt so với những công ty tổ chức sự kiện khác. Bằng những nỗ lực bền bỉ cùng với sự tin yêu của quý khách hàng, đã cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu vững mạnh như hôm nay.

Với phương châm “Độc đáo, sáng tạo, tận tâm” chúng tôi luôn cố gắng làm việc hết mình để đem lại sự hài lòng hơn cả mong đợi cho bất kỳ khách hàng nào khi đến Lacvietad.vn Hãy đến và cảm nhận những điều chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn. Và ngay bây giờ, nếu bạn muốn tạo ra một sự kiện không thể nào quên, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thông tin

Trả lời