PANO TẤM LỚN NGOÀI TRỜI

Pano tấm lớn hay còn gọi là bảng quảng cáo là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả nhất trong những năm gần đây. Biển hiệu quảng cáo nhằm quảng quảng bá hình ảnh và dây dựng thương hiệu cho công ty, góp phần quan trọng trong việc nâng cao doanh số và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Với xu hướng phát triển không ngừng của nền khoa học công nghệ hiện đại thì biển quảng cáo cũng phát triển không ngừng. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một mẫu biển quảng cáo độc đáo và ấn tượng cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình nhưng vẫn chưa tìm thấy địa chỉ đáng in cậy thì hãy dành một ít thời gian để theo dõi bài viết của chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc,

Tìm hiểu về các loại mẫu biển quảng cáo.

Biển hiệu quảng cáo ngày nay có rất nhiều loại nó được phát triển và hình thành qua tư duy thiết kế của từng họa sỹ thiết kế không cố định cụ thể ở một loại hình thức nào, với cùng một kích thước biển như vậy thì người họa sỹ có rất nhiều phương án cho một chiếc biển. Có thể là biển alu kết hợp với chữ nổi mica, hay biển mặt gỗ kết hợp với chữ đồng hoặc inox…. với mỗi cái biển hình thành thì chất lượng và thẩm mỹ nó cũng phụ thuộc nhiều vào người thiết kế. Hiện nay có rất nhiều loại bảng quảng cáo phù hợp với yêu cầu và mục đích của các chủ doanh nghiệp có nhu cầu. Dưới đây là các loại bảng quảng cáo được sử dụng thường xuyên: Bảng hiệu đèn led một loại bảng quảng cáo mang lại lợi ích hiệu quả nhất cho các Doanh nghiệp. Nó gia tăng khả năng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm ra sự khác biệt của bạn trong thị trường đầy sự cạnh tranh.

Pano quảng cáo ngoài trời Đây là một trong những hình thức làm quảng cáo ưu thích của những Công ty, Doanh nghiệp lớn. Một bảng pano quảng cáo ngoài trời được đặt tại những vị trí giao thông trọng điểm cho phép nhà sản xuất có thể tương tác với hàng ngàn khách hàng mỗi ngày. Bảng hiệu trước cửa hàng. Đây là hình thức quảng cáo thông dụng, hầu như tất cả các Công ty hay cửa hàng đều sử dụng nó để làm phương tiện quảng bá cho Doanh nghiệp của mình.

Nó đơn giản chỉ là những tấm bảng hiệu Alu gắn bảng quảng cáo, Inox, hoặc những bảng hiệu hiflex đơn giản, được in kỹ thuật số, bảng hiệu tole dán decal, PP, thể hiện rõ những nội dung mà bạn muốn quảng bá đến khách hàng, tùy theo nhu cầu, bạn có thể gắn thêm đèn led để chiếu sáng cả ngày lẫn đêm. Bảng hiệu quảng cáo di động Những băng rôn biểu ngữ trên những chiếc xe bus, xe taxi, xe tải, hoặc những bảng hiệu được đặt tại các nhà ga, nhà chờ, sân bay, trung tâm mua sắm… Hiệu quả mà nó mang lại là cực kì to lớn trong việc tiếp xúc với khách hàng tiềm năng.

Lý do bạn nên lựa chọn biểu hiệu quảng cáo

Ít tốn kém chi phí So với các hình thức quảng cáo khác, như làm quảng cáo qua đài phát thanh, truyền hình và báo chí, bảng hiệu quảng cáo sẽ không mất nhiều ngân sách quảng cáo của bạn. Một số bảng hiệu có thể được hoàn thành trong thời gian ngắn, như các bảng hiệu quảng cáo gắn trực tiếp trước Công ty của bạn. Giúp khách hàng có thể tìm ra bạn Một thực tế là khi sử dụng bảng quảng cáo, khách hàng có thể dễ dàng tìm ra vị trí Công ty của bạn. Nếu bạn là mở một Công ty hay cửa hàng mới ở một đoạn đường nào đó, thì việc làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời ngay trước cửa hàng sẽ giúp cho người đi đường có thể dễ dàng tìm thấy bạn.

Làm quảng cáo đúng mục tiêu Một bảng quảng cáo hiệu quả sẽ giúp cho người tiêu dùng và các khách hàng tiềm năng tìm đến bạn, nơi cung cấp những dịch vụ, sản phẩm, và hàng hóa phù hợp với nhu cầu mà họ cần. Nó làm tăng lượng khách hàng mục tiêu của bạn, giúp Doanh nghiệp của bạn nâng cao khả năng tương tác với đối tượng mục tiêu, tăng doanh số bán hàng Làm quảng cáo 24h/ ngày, 7 ngày/ tuần Một bảng hiệu quảng cáo ngoài trời giúp cho Doanh nghiệp của bạn luôn luôn được quảng bá 24h/ ngày, ngay cả khi bạn đã đóng cửa. Vì thế nó nâng cao khả năng tiếp cận các khách hàng tiềm năng.Điều mà các hình thức quảng cáo không thể nào làm được.

Địa chỉ làm biển quảng cáo làm biển hiệu quảng cáo uy tín.

Như các bạn đã biết, trước cuộc sống hiện đại cạnh tranh như hiện nay, thì tất cả các doanh nghiệp công ty, cá nhân luôn muốn được vươn tầm mình hơn nữa, luôn muốn các sản phẩm, dịch vụ của mình được người người biết đến, nhà nhà biết đến. Trước cái tâm lý khát khao của các bạn, Công ty quảng cáo chúng tôi đã ra đời! Chúng tôi là chiếc cánh xin được nâng tầm giá trị thương hiệu của bạn lên một tầng cao mới! Chúng tôi luôn tự hào là công ty chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm: Ốp tấm Aluminium Composite, dựng chữ nổi, biển đồng, biển inox ăn mòn, dựng biển Pano tấm lớn … In ấn bạt phục vụ quảng cáo, lễ hội, in pp, decal…Thiết kế name card, tờ rơi, tờ gấp, kẹp file, cataloge…… hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh & Tp. Hà Nội. Chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 15 năm thiết kế, thi công quảng cáo, in phun quảng cáo, lắp đặt các loại biển hãng, biển chữ nổi, làm biển chức danh, thẻ tên nhân viên tại các thành phố lớn ở Miền Trung – Miền Bắc – Miền Nam. Hơn bao giờ hết,  Công ty quảng cáo Lạc Việt luôn mong muốn sản phẩm của chúng tôi giúp khách hàng nâng cao giá trị thương hiệu thông qua hệ thống các biển, bảng. Giá trị một thương hiệu không phải chỉ là một tài sản vô hình mà nó còn cấu thành nên giá trị chung cho toàn doanh nghiệp khi giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, gia tăng sự phát triển thương hiệu.

Chúng tôi có kinh nghiệm nổi bật trong các hoạt động sau: – Thiết kế, gia công các loại chữ nổi inox như chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox xướt, chữ inox đồng, chữ inox ăn mòn … chữ mica, chữ tôn, nhôm aluminium. – Thi công các loại bảng hiệu công ty, bảng quảng cáo ngoài trời, pano, backdrop, biển báo, bảng tên công ty, tên phòng ban, bảng tên chức danh… – Thiết kế, thi công các hộp đèn LED, đèn neon các loại. – Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện lớn nhỏ và trang trí nội ngoại thất cho ngôi nhà của bạn. Như vậy trên đây là một số thông tin mẫu biển quảng cáo và địa chỉ làm biển quảng cáo uy tín mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn, kèm theo đó là một số hình ảnh về mẫu độc đáo đầy ấn tượng nhằm giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình.

Hi vọng rằng những thông tin được cung cấp trên bài viết sẽ góp ích nhiều cho các bạn. 

Trả lời